Your SEO optimized title

Tủ chậu lavabo Caesar phù hợp với môi trường phòng tắm

Tủ chậu lavabo hay còn gọi tủ chậu phòng tắm , ngày nay được rất nhiều gia đình sử dụng. Tuy nhiên với môi trường phòng tắm luôn ẩm ướt thì việc chọn chất liệu làm ra bộ tủ chậu lavabo trong phòng tắm vừa đạt được tiêu chí bền khi sử dụng, vùa trang nhã là vấn đề mà không chỉ nhà sản xuất ,và cả người tiêu dùng cũng quan tâm.

Có nhiều chất liệu được sủ dụng để làm tủ chậu phòng tắm: Inox , Gỗ, …có thể đạt đạt được một số tiêu chí song giá cả có thể không hài lòng với đông khách hàng. Tủ chậu Lavabo Caesar được thiết kế và sản xuất theo công nghệ ĐÀi Loan chác sẽ làm hài lòng khách hàng.

Với  chất liệu chậu lavabo bằng sứ bền với thời gian về màu sắc , cũng như việc sử dụng, vệ sinh một cách dễ dàng.

Thiết bị vệ sinh Caesar là nhà sản xuất Thiết bị vệ sinh đầu tiên tại châu Á áp dụng kỹ thuật tạo sứ FFC (Fine Fire Clay), đây là kỹ thuật và thiết bị có nguồn gốc từ châu Âu, năm 2002 Caesar là nhà sản xuất Thiết bị vệ sinh đầu tiên tại châu Á nhận chuyển giao công nghệ này từ châu Âu.
Thiết bị sứ truyền thống bị hạn chế về mặt kỹ thuật và nguyên liệu, khó có thể tạo ra các sản phẩm có diện tích lớn, không những giới han về tạo hình, mà mặt bàn, tủ lavabo cũng chưa thể đạt đến độ hoàn hảo tuyệt đối, sau khi có kỹ thuật FFC, đã tạo ra được những sản phẩm có đường nét sắc sảo và đa dạng về kiểu dáng.
Caesar VNCaesar VNCaesar VN 1

Hơn tất cả là Tủ chậu Lavabo Caesar được các nhà thiết kế bằng chất liệu nhựa Siêu bền PVC, vùa nhẹ ,vùa phù hợp với môi trường phòng tắm , vói kiểu giáng , mẫu mã đa dạng ,nhiều kích thước để Quý khách lựa chọn.

Đặc biệt về giá : Có thể chỉ cần hơn 3 triệu  bạn đã có ngay bộ tủ chậu lavabo caesar ( chậu lavabo liền bàn) , tất nhiên để phù hợp với phân khúc thị trường , tủ chậu lavabo Caesar cũng có giá tới hơn 10 triệu .

Sang trọng ,thân thiện với môi trường , giá cả hợp lý ,Tủ chậu lavabo Caesar chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.