Your SEO optimized title

Bình nóng lạnh Ferroli giải pháp ấm áp cho mùa đông

Lựa chọn cho gia đình mình 1 vài chiếc bình nóng lạnh chuẩn bị cho mùa đông là băn khoăn của nhiều người .Xin giới thiệu bình nóng lạnh Ferroli -Italia – sản xuất và lắp ráp tại Việt nam với những tính năng ưu việt của nó :

Bình nóng lạnh Ferroli được sản xuất và lắp ráp trên đây truyền công nghệ Italia, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu- Công ty TNHH Ferroli Indochina thành viên của tập đoàn Ferroli là doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư của Italia chuyên sản xuất các thiết bị về nhiệt bao gồm: bình nước nóng trực tiếp, gián tiếp-với các dòng sản phẩm chính được thị trường người  tiêu dùng tín nhiệm:

* Bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp dùng điện :

+ Bình nóng lạnh Ferroli  Với các dung tích từ  5 L gọn nhỏ dùng trong nhà bếp, hay các dung tích thông dung : 15 L-20L-30L-50L dùng cho các hộ gia đình , hay với các công sở , bệnh viện … dung tich lớn từ  80 L .

+ Bình nước nóng Ferroli Tùy tùng dòng sản phẩm có những tính năng chính:

Bình chứa tráng men TiTan siêu bền , bảo hành tói 8 năm.

Lớp men phủ xanh tăng tuổi thọ của bính Van xả cặn tiện ích dễ dàng xúc rủa bình.

Thanh nhiệt hiệu suất cao : thanh nhiệt TiTan, tráng bạc , tráng vàng 24 K bảo hành vĩnh viễn. Dây nguồn tích hợp chống giật SLCB an toàn khi sử dụng thanh Magie lớn dễ thay thế.

Role chống cháy khô, an toàn khi không có nước trong bình .

Lớp cách nhiệt không chứa CFC thân thiện với môi trường Đèn LED báo nhiệt độ

Các dòng sản phẩm đa dạng :

_Bình nóng lạnh CUBO-CUBO E-HOTDOG Thiết kế nhỏ gọn hiệu suất làm việc cao chống giật ( tùy chọn) bình tráng TiTan siêu bền bảo hành 8 năm.

Bình nóng lạnh Ferroli QQ TE-QQ AE-QQ ME chống giật thanh đốt tráng Titan siêu bền – Bình nóng lạnh Ferroli QQ Evo M loại thường giá rẻ .

Bình nóng lạnh Ferroli GOLD thanh nhiệt tráng vàn 24 K bảo hành vĩnh viễn -Bình Ferroli QQ TSE thanh nhiệt tráng bạc kháng khuẩn , tốt cho sức khỏe người dùng.

_ Bình Ferroli 2 ngăn chứa hai thanh nhiệt đảm bảo nước nóng thường xuyên và ngay lập tức khi bật nguồn

Bình Ferroli AQU và AQUA E dung tích lớn dung tích lớn cho các công trình công cộng Đặc Biệt của hàng thường xuyên có chương trình khuyến mại ” Mua hàng giảm ngay vào giá” đem lại cho Quý khách các sản phẩm bình nước nóng Ferroli chính hãng , giá tốt nhất.